โปรดทราบว่าเมื่อบัญชีถูกปิดแล้ว จะไม่สามารถกู้คืนได้ โปรดดำเนินการด้วยความระมัดระวัง
วิธีปิดบัญชีบนแอป:
คุณสามารถปิดบัญชีได้ผ่านขั้นตอนต่อไปนี้:
คลิกรูปโปรไฟล์ที่มุมบนซ้ายของหน้าแรกแอปเพื่อเข้าสู่ [ศูนย์ส่วนบุคคล]
เลือก [ปิดบัญชี]
คลิก [ยืนยันการปิดบัญชี] กรอกรหัสยืนยันอีเมลหรือรหัสยืนยัน Biya และบัญชีจะถูกปิดสำเร็จ

วิธีปิดบัญชีบนเว็บ:
คุณสามารถปิดบัญชีได้ผ่านขั้นตอนต่อไปนี้:
คลิกรูปโปรไฟล์ที่มุมบนขวาของหน้าเว็บเพื่อเข้าสู่ [ศูนย์ส่วนบุคคล]
เลือก [ปิดบัญชี]
ป้อนรหัสยืนยันอีเมลหรือรหัสยืนยันของ Biya แล้วระบบจะปิดบัญชีสำเร็จ
