โปรดทราบว่าคุณจะไม่สามารถกู้คืนบัญชีของคุณได้หลังจากยกเลิกแล้ว จึงขอให้คุณดำเนินการด้วยความระมัดระวัง
คุณสามารถยกเลิกบัญชีได้โดยทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้:
- คลิกที่รูปโปรไฟล์ที่มุมบนซ้ายของหน้าแรก APP เพื่อเข้าสู่ [ศูนย์ส่วนบุคคล]
- เลือก [ยกเลิกบัญชี]
- คลิก [ยืนยันการยกเลิกบัญชี] และกรอกรหัสยืนยันทางอีเมลเพื่อยกเลิกบัญชีได้สำเร็จ
