Vui lòng lưu ý rằng một khi tài khoản đã bị đóng, tài khoản không thể được khôi phục. Vui lòng thực hiện một cách thận trọng.
Cách đóng tài khoản trên Ứng dụng:
Bạn có thể hoàn tất việc đóng tài khoản thông qua các bước sau:
Nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên trái của trang chủ APP để vào [Trung tâm Cá nhân].
Chọn [Đóng Tài Khoản].
Nhấp vào [Xác Nhận Đóng Tài Khoản], nhập mã xác minh email hoặc mã xác minh Biya, và việc đóng tài khoản sẽ thành công.

Cách đóng tài khoản trên Web:
Bạn có thể hoàn tất việc đóng tài khoản thông qua các bước sau:
Nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên phải của trang web để vào [Trung tâm Cá nhân].
Chọn [Đóng Tài Khoản].
Nhập mã xác minh email hoặc mã xác minh Biya, và việc đóng tài khoản sẽ thành công.
