BiyaPay
Đăng vào Cập nhật vào

Nếu bạn phát hiện rằng mình quên điền thông tin chuyển tiền sau khi đã gửi lệnh chuyển tiền, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Trạng thái đơn hàng là [Đang xem xét]: Bạn có thể tự hủy lệnh chuyển tiền, sau đó điền lại thông tin và gửi lệnh chuyển tiền.

Trạng thái đơn hàng là [Đã chấp nhận] hoặc [Bổ sung thông tin]: Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của BiyaPay càng sớm càng tốt để xác nhận xem có thể hủy lệnh chuyển tiền để bổ sung thông tin hay không.

Trạng thái đơn hàng là [Đã chuyển tiền]: Lúc này, không thể hủy hoặc bổ sung thông tin, và khoản chuyển tiền sẽ tiếp tục được thực hiện.