Xin lưu ý rằng sau khi bạn hủy tài khoản, tài khoản sẽ không thể được khôi phục. Vui lòng thao tác thận trọng.
Cách hủy tài khoản trên ứng dụng:
Bạn có thể hoàn tất việc hủy tài khoản bằng cách làm theo các bước sau:
- Nhấn vào hình đại diện ở góc trên bên trái của trang chủ ứng dụng để vào [Trung tâm Cá nhân].
- Chọn [Hủy Tài khoản].
- Nhấn [Xác nhận Hủy Tài khoản], nhập mã xác minh email hoặc mã xác minh Biya, và việc hủy tài khoản sẽ thành công.

Cách hủy tài khoản trên phiên bản Web:
Bạn có thể hoàn tất việc hủy tài khoản bằng cách làm theo các bước sau:
- Nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên phải của trang web để vào [Trung tâm Cá nhân].
- Chọn [Hủy tài khoản].
- Nhập mã xác minh email hoặc mã xác minh Biya để đăng xuất thành công.
