Vui lòng lưu ý rằng bạn không thể khôi phục tài khoản sau khi hủy, vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng.
Bạn có thể hoàn tất việc hủy tài khoản bằng cách làm theo các bước dưới đây:
- Nhấp vào biểu tượng đại diện ở góc trên bên trái trang chủ của APP để vào [Trung tâm Cá nhân].
- Chọn [Hủy Tài khoản].
- Nhấp vào [Xác nhận Hủy Tài khoản] và nhập mã xác minh email để hủy tài khoản thành công.
