Tandaan na hindi mo na maibabalik ang iyong account pagkatapos mong kanselahin ito, kaya mag-ingat sa pagpapatuloy. Maaari mong tapusin ang pagkansela ng account sa pamamagitan ng pagsunod sa mga hakbang sa ibaba:
I-click ang avatar sa kanang sulok sa itaas ng opisyal na website, at pagkatapos ay i-click ang [Kanselahin ang Account];

I-click ang [Kumpirmahin] para kumpirmahin ang pag-logout;

Ilagay ang email verification code o Biya verification code, i-click ang OK, at matagumpay na na-logout ka na.
