Tandaan na hindi mo na maibabalik ang iyong account pagkatapos itong kanselahin, kaya mag-ingat sa pagpapatuloy.
Makukumpleto mo ang pagkansela ng account sa pamamagitan ng pagsunod sa mga hakbang sa ibaba:
- I-click ang avatar sa itaas na kaliwang bahagi ng homepage ng APP para pumasok sa [Personal Center].
- Piliin ang [Cancel Account].
- I-click ang [Confirm Cancel Account] at ilagay ang email verification code para matagumpay na makansela ang account.
