Sa pahina ng [Assets] - [Virtual card], piliin ang [Cancel], at i-click ang [Confirm] upang kanselahin ang card. Tandaan: Hindi na ito maibabalik pagkatapos ng pagkansela, kaya't kunin muna ang balanse ng account bago magpatuloy sa pag-log out